Đất nước hội nhập, đời sống nâng cao, giờ đây người dân dường như không còn phải quá lo đến cái ăn cái mặc nữa mà họ đã bắt đầu biết hưởng thụ, chăm lo đời sống ngày càng tốt hơn. (02-10-2014)

Không chỉ ở những nơi thành thị mới có những ngôi nhà cao tầng, hiện nay ở những vùng quê điều kiện kinh tế khá giả nhiều gia đình cũng xây cho mình những ngôi biệt thự, nhà lầu sang trọng, đầy đủ  tiện nghi. Mặc dù chưa thể nói là quá hoành tráng nhưng những ngôi nhà được xây dựng ở nông thôn hiện nay cũng cũng không kém phần sang trọng. Không những thế với ưu thế diện tích không gian rộng, thông thoáng thì những ngôi nhà được thiết kế độc đáo hơn hẳn so với các không gian nhà phố chật hẹp.

 

Những ngôi nhà lầu đẹp


Đa phần ở những vùng quê đất đai rộng lớn hơn nên việc xây nhà cũng dễ dàng tạo những không gian thoáng việc bày trí trong ngôi nhà trở nên lung linh đẹp hơn. Việc lựa chọn các thiết bị, phụ kiện nội thất như mẫu cầu thang đẹp, bàn ghế, giường, tủ,…cũng đặc biệt chú trọng  lựa chọn tỉ mỉ nhằm mang lại không gian sống thoải mái nhất có thể.

 

Mẫu cầu thang đẹp giúp căn phòng trông xinh hơn


Được lợi thế về đất rộng, trước nhà thường có sân được mọi người trồng những thảm cỏ xanh tươi cùng những chậu hoa hồng, lan dọc hai đường dẫn thẳng vào phòng khách ngôi nhà. Phía trước sân các gia chủ cũng có xu hướng lựa chọn các mẫu hàng rào đẹp để che chắn cẩn thận, từ đó bảo vệ an toàn cho ngôi nhà đồng thời làm tăng phần sang trọng cho ngôi nhà.


Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình cũng rất chú trọng đến việc bố trí sân vườn để tạo nên không gian thân thiện gần gũi thiên nhiênvà chắc chắn trong không gian sân vườn này thì không thể thiếu mặt của các thiết bị như: xích đu sắt, hàng cây, thảm cỏ, hòn non bộ,…với cách bố trí nói trân thì sân vườn chính là điểm lý lưởng để các thành viên trong gia đình bạn có khoảng không nghỉ ngơi thư giản thú vị.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Xu hướng xây nhà lầu tại những vùng quê
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển