Cuộc sống với bao bộ bề khó khăn, cạnh tranh khốc liệt từ điểm mua sắm đến nơi ăn chốn ở, đặc biệt đối với hai thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. (09-10-2014)

Là 2 thành phố kinh tế, văn hóa, chính trị trọng điểm, Hà Nội và TP.HCM hàng năm không thu hút hàng trăm, nghìn lượt người lao động đổ về đây làm ăn sinh sống mà còn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Rõ ràng với tình hình này thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội tốt để nhiều ngành nghề dịch vụ phát triển, trong đó có dịch vụ cho thuê nhà trọ, nhà nghỉ và khách sạn.

 

Bài trí đẹp giúp tiết kiệm không gian hơn


Tuy nhiên, với tình hình đất chật người đông để xây dựng lên những dãy nhà trọ bình dân, những khu nhà nghỉ, khách sạn sang trọng đủ để thu hút mọi người lưu lại ấn tượng đó là điều không hề đơn giản.


Trước tiên để tiết kiệm diện tích thì các gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế xây dựng. Phải tính chi li từng không gian phòng sao cho hợp lý, khi mà không gian không đủ rộng hãy tận dụng những vật dụng những mẫu cầu thang đẹp để tạo không gian đẹp khắc chế sự gò bó chật chội mỗi khi di chuyển lên căn phòng.

 

Cầu thang sắt đẹp làm tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà


Tiếp đến là khâu bỳ trí: Một không gian được bày tri đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho người dùng. Vì vậy hãy chọn lựa những màu sắc nhìn hài hoà, sáng làm chủ đạo cho căn nhà. Nếu bạn thích cá tính thì có thể thêm những đường nét màu đậm trông tinh tế hơn. Trong từng phòng trang trí bằng những đèn pha lê, đèn thuỷ tinh hay đèn gỗ để tạo ánh sáng ấm cúng mỗi khi đêm xuống. Việc chọn lựa những mẫu bàn ghế sắt thay thế các loại bàn ghế thông thường để tạo điểm nhấn hay sự sang trọng.


Chỉ cẩn thiết kế không gian đẹp kết hợp cách bài trí hợp lí tin rằng mọi khách hàng sẽ lựa chọn nơi bạn làm nơi dừng chân nghỉ ngơi tạo điều kiện cho công việc làm ăn của bạn tốt hơn.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Xây khách sạn đẹp mắt để thu hút khách hàng
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển