Hiện nay, xây nhà lầu cao tầng đang trở thành xu hướng được nhiều hộ gia hiện đại lựa chọn bới khả năng tận dụng không gian, tiết kiệm diện tích. (16-10-2014)

Khi sở hữu một ngôi nhà, bất cứ ai cùng mong muốn ngôi nhà đó đẹp hoàn hảo trong mắt mọi người. Tuy nhiên, những ngôi nhà hiện nay đa phần thiết kế giống nhau, vì vậy bạn cần biến đổi khác bằng những mẫu cầu thang đẹp độc và lạ.

 

Những mẫu cầu thang độc lạ không khiến người ta phải kinh ngạc


So với so với những mẫu phổ thông hiện nay thì cầu thang xoắn trượt ốc trượt có tay vịn một thiết kế độc đáo được làm bằng gỗ sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông khác lạ. Bên cạnh cách di chuyển lên xuống theo từng bậc thông thường thì điều đặc biệt của cầu thang này là bạn có thể trượt bằng máng kế bên cầu thang. Hình thức di chuyển này tạo cho bạn cảm giác mới lạ và dĩ nhiên tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. với loại cầu thang đặc biệt này bạn sẽ ghi được dấu ấn mạnh trong lòng những vị khách khi ghé thăm ngôi nhà.


Cầu thang lơ lững:  Một dạng cầu thang không có chỗ vịnnhững bậc cầu thang được thiết kế dính vào tường không dính các bậc cầu thang lại với nhau nhìn đơn giản nhưng đẹp mắt. Loại cầu thang này không chỉ mang đến cho không gian điểm nhấn ấn tượng mà nó còn tạo cảm giác chinh phục cho những người yêu thích khám phá. Tuy nhiên,  đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì đây không phải là lựa chọn phù hợp.

 

Những nấc thang đẹp nâng niu từng bước chân bạn


Một loại khác đó là cầu thang nối liền hai bậc, mỗi khi bạn đi làm về vừa bước từ mẫu hàng rào sắt vào nhà đập ngay vào mắt bạn những nấc thang đẹp như đưa bạn đến thiên đường vậy. Với những nấc thang dài và rộng cho bạn di chuyển lên xuống, không những thế ở những bậc thang ở giữa có chỗ tựa giúp bạn thoải mái ngả lưng đọc những mẩu truyện hay những cuốn sách hấp dẫn.


Giờ đây với những loại cầu thang đẹp trên sẽ tạo một không gian nhà bạn độc lạ nhưng đẹp.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Tạo điểm nhận ấn tượng cho ngôi nhà bằng những mẫu cầu thang độc lạ có một không hai
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển