Cùng với sự phát triển ngày càng đa dạng của ngành rèn sắt thủ công, các sản phẩm sắt nghệ thuật ra đời đã góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn độc đáo và khác biệt cho mọi kiến trúc công trình. (21-08-2013)

Kỹ thuật thiết kế và rèn sắt nghệ thuật của công ty Bạch Hải bắt đầu được khách hàng biết đến vào khoảng hơn thập niên và tính đến nay các sản phẩm ngoại thất sắt nghệ thuật như: Hàng rào sắt, cổng sắt, xích đu sắt hay các sản phẩm nội thất sắt lan can sắt, ban công sắt, cầu thang sắt, cửa sổ sắt…đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình kiến trúc hiện đại.

Với kinh nghiệm của mình, từ những thanh sắt tưởng chừng thô sơ, qua đôi bàn tay tài hoa của các chuyên gia kỹ thuật, Bạch Hải đã tạo nên các thiết kế và sản xuất những đồ sắt đẹp mang phong cách Châu Âu cổ điển hay phong cách hiện đại với những đường nét hoa văn sống động, họa tiết tự nhiên tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho từng thiết kế công trình. Điều đó lý giải vì sao chúng ta dễ dàng bắt gặp những thiết kế sắt nghệ thuật Bạch Hải tại không ít các công trình kiến trúc lớn nhỏ như: Thảo cầm viên, Dinh Độc Lập, tòa nhà số 3 Lý Tự Trọng, Biệt thự ông bà Evans ở Anh, Biệt thự gia đình chị Uyên – Bình Dương, biệt thự gia đình chị Thúy – Bình Dương hay các công trình chung cư cao cấp: Tòa nhà Cộng Hòa Plaza số 19 đường Cộng Hòa P.12, Q. Tân Bình TPHCM…
 


Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm các công ty chuyên hoạt động sắt nghệ thuật nhưng với kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án nước ngoài cùng các chuyên gia thiết kế người Anh, công ty Bạch Hải đã tạo nên nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và phức tạp mang tính nghệ thuật cao. Mỗi sản phẩm của công ty đều mang tính sáng tạo độc đáo. Và bất cứ khách hàng nào dù vô tình hay hữu ý tìm đến Bạch Hải đều luôn cảm thấy vô cùng hài lòng về các sản phẩm sắt rèn mỹ thuật tuyệt đẹp mà chúng tôi mang lại. Đặc biệt xét về độ bền: Sản phẩm sắt đẹp Bạch Hải có thể tồn tại được hàng trăm năm giống như những tòa nhà cổ kính.

Bằng tất cả những gì đã làm được Bạch Hải tin tưởng sẽ tạo ra những giá trị nghệ thuật độc đáo cho mọi công trình theo mong muốn của khách hàng. Hãy đến với thế giới sắt nghệ thuật Bạch Hải để cảm nhận sự khác biệt.

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Sắt nghệ thuật Bạch Hải nơi kiến tạo niềm tin cho những công trình
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển