Muốn tạo nên một không gian nhà đẹp hoan hảo chúng ta phải biết cách lựa chọn các thiết bị, phụ kiện nội ngoại thất sao cho hài hòa, phù hợp. Vậy đâu là những thiết bị quan trọng tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà ở hiện đại? (04-12-2014)

Xem thêm: Sự lựa chọn hoàn mỹ, an toàn cho ngôi nhà với những mẫu hàng rào hiện đại

 

Mẫu cầu thang sắt


Như chúng ta đều biết thì cầu thang không chỉ đóng vai trò là trục giao thông, là thiết bị kết nối không gian mà nó còn mang rất nhiều giá trị:

 

mẫu cầu thang sắt đẹp cho ngôi nhà bạn

Những mẫu cầu thang sắt giúp căn nhà hoàn hảo hơn


+ Giá trị thẩm mỹ: Một cầu thang được thiết kế hài hòa, phù hợp sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ rất lớn cho ngôi nhà. Có rất nhiều gia chủ với gu thẩm mỹ tinh tế và óc sáng tạo độc đáo đã biết lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những mẫu cầu thang đẹp mang giá trị nghệ thuật vô cùng cao. Đồng thời, qua đôi bàn tay tài hoa, khéo léo họ còn khoác lên cho cầu thang một tấm áo mới khác biệt, biến cầu thang thành thiết bị đa chức năng có thể sử dụng cho nhiều mục đích: Cầu thang thành giá sách, cầu thang tích hợp tủ đựng đồi, kệ rượu,…


+ Giá trị phong thủy: Theo quan niệm phong thủy thì cầu thang chính là điểm dẫn khí vào không gian nhà ở. Đó là nơi năng lượng di chuyển từ thấp đến cao. Nếu cầu thang đực lựa chọn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà. Tuy nhiên nếu nó không hợp phong thủy thì dòng năng lượng đó sẽ lan truyền các loại bệnh tật, mất mát tài sản và vận rủi cho gia đình.


Xích đu sắt

 

xích đu sắt tạo những giây phút giải trí tuyệt vời

Xích đu sắt làm đẹp cho sân vườn nhà bạn


Nói về giá trị bày trí, tạo ấn tượng cho không gian thì xích đu đóng một vai trò rất quan trọng. Một chiếc xích đu đẹp được đặt trong không gian sân vườn, nơi một góc nhỏ của ban công hay hiện diện ngay trong gian phòng khách rộng lớn,…đều mang lại rất nhiều giá trị tích cực. không chỉ góp phần tô điểm cho không gian, tạo điểm nhấn trong bày trí kiến trúc mà nó còn là nơi lý tưởng để lũ trẻ nô đùa, người già ngồi thư giản, nghỉ ngơi,uống trà đọc sách hay người trẻ ngắm sao, hít thở khí trời.


Nói chung việc bày trí không gian nhà ở không khó, chỉ cần chúng ta có một chút léo léo và một chút tìm tòi nghiên cứu thì chúng ta có thể tạo nên được một không gian ở hoàn hảo.

 

bachhai.com
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Những thiết bị tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà hiện đại
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển