Chiếc cầu thang là phụ kiện không thể thiếu trong một ngôi nhà khang trang, sang trọng và có nhiều tầng. Có thể nói cầu thang chính là vật liên kết các tầng trong ngôi nhà với nhau, vì thế không cần phải bàn thêm về sự quan trọng của chúng. (18-09-2014)

 Điều mà nhiều người quan tâm khi xây dựng một ngôi nhà nhiều tầng chắc chắn không thể không kể đến việc chọn ra những mẫu cầu thang đẹp nhất, vững chắc nhất rồi. Và nếu như bạn cũng đang phân vân chưa biết cách lựa chọn ra những chiếc cầu thang tốt nhất cho mình thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu, tham khảo tiếp nhé.


Hàng rào sắt bào vệ an toàn gia đình bạn


Tùy theo diện tích khu vực đặt thang và cả sở thích của chủ nhân ngôi nhà, có thể lựa chọn loại cầu thang thẳng hoặc tròn. Số lượng bậc thang cũng như độ dốc thì các bạn hãy tăng giảm tùy theo không gian ngôi nhà nhưng vẫn phải đảm bảo số bậc theo quan niệm từ thời xưa: sinh – lão – bệnh – tử. Cứ như thế, ta hãy đặt số lượng bậc thang sao cho tổng số bậc chia hết cho 4 và cộng thêm 1 hoặc 2 bậc nữa (để các bạn dễ hình dung, một cầu thang thương có khoảng 17, 18 bậc hoặc 21, 22 bậc là tốt nhất).


Cầu thang sắt tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà


Song song với việc chọn ra mẫu cầu thang đẹp nhất, thì việc trang trí cầu thang đẹp (http://bachhai.com/sat-my-thuat/sat-dep-trang-tri/khong-qua-kho-de-chon-cac-loai-cau-thang-dep-trang-tri-cho-nha-ong.html) cũng rất quan trọng. Hãy vào tham khảo thêm để chúng ta có cách trang trí cho chiếc cầu thang thêm đẹp nhé.
Bên ngoài, phần ngoại thất ngôi nhà cũng nên được chăm chút kỹ lưỡng với sự bài trí sân vườn thoáng mát, có lối đi rải sỏi hoặc lát gạch tạo sự thoải mái khi sải bước vào trong nhà. Ngoài ra, các bạn nên sắm thêm những chiếc xích đu sắt chất lượng để chúng ta có thể thoải mái dưa lưng hoặc “xin một vé về tuổi thơ” đầy nhung nhớ với chiếc xích đu này.

Và còn một thứ không thể thiếu ở ngoại thất ngôi nhà bạn, đó chính là những mẫu hàng rào sắt đẹp và cực kỳ chắc chắn. Không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ cho khung cảnh bên ngoài ngôi nhà, mà những chiếc hàng rào này còn giúp bạn bảo vệ an ninh được tốt hơn.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Những điều cần biết khi đặt cầu thang trong ngôi nhà
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển