Vào mùa xây dựng người ta đổ xô nhau đi tìm các mẫu lan can cầu thang đẹp để trang trí cho ngôi nhà, hết mùa xây dựng người ta lại rủ rỉ nhau về những địa chỉ tin cậy để đến mùa lại chỉ cho nhau địa chỉ đó mà mua. Vậy, nếu bạn đang cần một vài mẫu lan can để trang trí nội thất thì nên chọn mẫu nào và tìm mua ở đâu? (19-04-2014)

Đầu tiên là mẫu lan can đẹp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mẫu hiện đại, đa dạng về kiểu cách, chất liệu để bạn lựa chọn. Nhưng chính vì quá nhiều mẫu mà không ít người băn khoăn lựa chọn loại nào cho phù hợp.
 

Mẫu lan can cầu thang đẹp
Mẫu lan can cầu thang đẹp


Nào là loại mang phong cách châu âu với những đường cong uốn éo, hoa văn tinh tế, thiết kế với chất liệu trong suốt như kính, hiện đại và sang trọng. Hay như loại cầu thang sắt mang đậm phong cách Châu Âu với vẻ mềm mại, dẻo dai mạnh mẽ, gam màu lạnh hoặc nóng tùy theo sở thích của chủ nhân. Đó cũng có thể là mẫu lan can cầu thang đẹp bằng gỗ đậm chất Á Đông, cổ điển và trầm.
 

Lựa chọn mẫu lan can cầu thang thích hợp với ngôi nhà
Lựa chọn mẫu lan can cầu thang thích hợp với ngôi nhà


Vậy bạn sẽ chọn loại nào, mẫu nào? Cái này phụ thuộc rất nhiều vào phong cách ngôi nhà của bạn, nếu ngôi nhà được làm với gam màu sáng, rộng và thiết kế theo hướng Châu Âu thì nên lựa chọn loại cầu thang kính, nó sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Còn nếu ngôi nhà cũng mang phong cách Châu Âu nhưng có nét trầm thì nên lựa chọn cầu thang sắt, đường nét thiết kế nhỏ, mạnh, tạo sự mềm mại.
 


Để có thể lựa chọn được những mẫu lan can cầu thang đẹp bạn có thể tham khảo tại Bạch Hải – Địa chỉ chuyên thiết kế, sản xuất thi công các loại lan can cầu thang đẹp. Ngoài ra, Bạch Hải cũng sản xuất nhiều loại sản phẩm như bàn ghế sắt mỹ thuật, khung cửa sổ, cửa ra vào, xích đu sắt,... Tại Bạch Hải, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì đây là cơ sở trực tiếp sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm ra thị trường nên giá cả vô cùng cạnh tranh.
 

Cách trang trí lan can cầu thang hợp lý
Cách trang trí lan can cầu thang hợp lý


Ngoài ra, Bạch Hải sở hữu dàn công nhân lành nghề, các kỹ sư thiết kế, thẩm mỹ chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng tốt thị hiếu người dùng. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm sắt mỹ thuật, hãy liên hệ với Bạch Hải để được chiêm ngưỡng các mẫu sắt mỹ thuật đẹp nhất, hoặc nếu bạn có nhu cầu tự thiết kế thì Bạch Hải sẽ giúp bạn thi công và cho ra lò sản phẩm như ý.


Nguồn: bachhai.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Mẫu lan can cầu thang đẹp: Chọn loại nào, mua ở đâu?
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển