Cầu thang không chỉ là cầu nối giúp mọi người lưu thông từ tầnng này tới tầng khác, mà cầu thang là điểm nhấn của cho ngôi nhà. Và theo quan niệm phong thủy của người Á Đông thì cầu thang giống như một luồng khí liên kết các phòng với nhau, mang lai sự may mắn. Vì vậy, dưới đây là một số mẫu cầu thang đẹp, giúp mọi người tham khảo để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc cầu thang hội tụ tất cả những ý nghĩa trên nhé. (15-11-2014)

Xem thêm: Lựa chọn mẫu giường lý tưởng cho các cặp uyên ương

 

Mẫu cầu thang gỗ đẹp


Với chất liệu làm hoàn toàn từ gỗ, mẫu cầu thang này làm cho mọi người cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó với cách chạm khắc tinh tế với những đường nét hoa văn và được sáng tạo trong từng kiểu dáng như hình cây, hình xoắn ốc, hình vuông, hình tủ đồ… làm cho chiếc cầu thang trở nên sang trọng nhưng vẫn mang phong cách cổ điển. Đây là mẫu cầu thang đẹp phù hợp cho những ngôi nhà cổ kính, biệt thự hay những ngôi nhà mang phong cách châu Âu.

 

cầu thang đẹp

Cầu thang đẹp làm cho ngôi nhà sang trọng hơn


Cầu thang kính


Mọi người biết đến cầu thang kính với các kiểu như cầu thang kính trụ cao - ngắn, cầu thang kính âm sàn, cầu thang kính cong… Tất cả đều mang tới sự hoàn mỹ cho ngôi nhà với phong cách hiện đại, sang trọng. Là một trong những mẫu cầu thang đang được mọi người ưa chuộng với tất cả các ưu điểm như giá cả, kiểu dáng, màu sắc và hơn hết là tính thẩm mỹ. Mặc dù nó thiết kế rất đơn giản nhưng tạo được sự thanh thoát, sáng bóng. Vì vậy, thường được các trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm hội nghị hay những ngôi nhà mang âm hưởng hiện đại lựa chọn.

 

nhà đẹp tinh tế với mẫu cầu thang đẹp

Ngôi nhà thiết kế đẹp tinh tế


Cầu thang sắt


Ngày nay, với những vật liệu bằng sắt không đơn giản chỉ là sự bền bỉ, an toàn nữa mà những cách tân trên những vật liệu đó làm cho người ta cảm thấy được sự hoàn mỹ, tinh tế  bởi những đường nét mềm mại, đẹp mắt.  Cũng giống như những chiếc xích đu sắt, cổng sắt, cầu thang sắt còn làm cho người ta cảm thấy an tâm hơn, không lo bị gỉ, mòn… bởi nó được trang bị các lớp tiêu chuẩn. Với sự sáng tạo trong thiết kế, tinh tế trong từng đường nét, hoa văn là những gì mà những chiếc cầu thang sắt dành tặng cho những ngôi nhà từ cổ điển tới hiện đại.
 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Hút hồn với những mẫu cầu thang sắt đẹp lộng lẫy như trong mơ
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển