Nếu như trước đây phụ kiện nội ngoại thất sắt được coi là thô sơ và kém tinh tế thì xu hướng kiến trúc hiện nay lại hoàn toàn khác, các sản phẩm làm từ sắt hoàn toàn có thể mang đến cho công trình sự an toàn, độ bền bỉ mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. (04-09-2014)

Hàng rào sắtMẫu hàng rào sắt tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà


Qua bàn tay khéo léo của người thợ, công nghệ rèn sắt hiện đại và một chút thẩm mỹ tinh tế của gia chủ thì hàng rào bằng sắt hiện nay Không chỉ có có tác dụng bảo vệ khuôn viên sân vườn mà nó còn được sự dụng như một vật trang trí có thể mang đến cho tổng thể công trình một diện mạo ấn tượng.

Ngoài thiết kế ngày càng tinh tế thì các để giảm bớt sự đơn điệu cứng nhắc cho hàng rào các gia chủ có thể sử dụng các chậy hoa, các loại thân cây leo, trồng xen kẻ hàng rào để tạo nên những bức tường hoa dộc đáo, mới lạ.

Những mẫu cầu thang sắt đẹp tinh tế và sang trọng

Có rất nhiều người quan niệm: Cầu thang chỉ là phương tiện đi lại, kết nối lưu thông giữa các tầng nhà, tuy nhiên, dù xét trên yếu tố thẩm mỹ hay quan niệm phong thủy thì cầu thang đều có vai trò hết sức quan trọng.Cầu thang sắt nâng niu từng bước chân của bạn


Về mặt thẩm mỹ: Một cầu thang được thiết kế và bày trí phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn hết sức thú vị cho không gian nội thất.Có thể thấy, hầu hêt các kiểu thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay đều có nhiều các biết tấu cầu thang vô cùng độc đáo không chỉ đảm bảo thầm mỹ mà còn đa chức năng: Cầu thang kết hợp kệ sách, cầu thang như một chiếc tủ đa năng,…..

Về yếu tố phong thủy: Như đã nói trên, trang trí cầu thang đẹp còn quyết định đến yếu tố phong thủy. Cầu thang là nguồn chính mang nguồn sinh khí vào trong căn hộ, để tạo nên sự hưng thịnh, an lành và may mắn cho gia chủ.

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí Đẹp từ trong ra ngoài với các phụ kiện nội ngoại thất sắt
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển