Cầu thang, xích đu hay mẫu hàng rào,…nghe có vẻ như không liên quan nhưng trong xu hướng kiến trúc hiện đại thì đây là 3 yếu tố quan trọng góp phần tạo nên không nội ngoại thất hoàn hảo the đúng tiêu chí: Thẩm mỹ, an ninh và yếu tố tiện ích. (29-01-2015)

Xem thêm: Những lưu ý cần thiết khi chọn cầu thang

 

Mẫu cầu thang đẹp


Đượ ví như xương sống của ngôi nhà, không chỉ là trục giao thông, là điểm kết nối không gian mà cầu thang còn mang giá trị thẩm mỹ cũng như yếu tố phong thủy.

 

cầu thang tạo nên vẻ đẹp ngôi nhà

Cầu thang góp phần quan trọng trong việc làm đẹp ngôi nhà


Theo các chuyên gia kiến trúc nếu gia chủ biết lắp đặt cầu thang đúng vị trí phù hợp thì cầu thang sẽ le điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ. Hơn nữa,theo quan niệm thẩm mỹ thì cầu thang là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ căn nhà. Một cầu thang sáng sủa, thông thoáng, và được đặt vào cung “lành”, hướng tốt sẽ đảm bảo mang đến cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc


Mẫu hàng rào sắt


Là một yếu tố ngoại thất quan trọng. Nếu như trước đây hàng rào chỉ kiêm nhiệm trọng trách an ninh thì hiện nay rõ rành khác, Những mẫu hàng rào đẹp hiện đại đang thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ quan trọng:


+ Yếu tố thẩm mỹ


Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền coog nghệ rèn sắt hiện đại thì những mẫu hàng rào hiện nay đều có mẫu mã hết sức ddooocj đáo. Không chỉ đẹp, bắt mắt chúng còn được thiết kế hết sức tinh xảo với các đường nét hoa văn tinh tế,…Có thể nó những mẫu hàng rào này đang góp phần mang đến cho ngôi nhà giá trị thẩm mỹ không thể phủ nhận.  Hơn nữa, với đôi bàn tay khéo léo của các gia chủ thì các mẫu hàng rào còn được khoác lên mình tấm áo hoa đọc đáo hay những thảm cây xanh mềm mại, duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn của bất kể những ai một lần đặt chân qua.

 

hàng rào bảo vệ an toàn cho nhà bạn

Không chỉ che chắn mà hàng rào làm đẹp cho ngôi nhà


+ Yếu tố an ninh


Như đã nói trên, do được tạo ra bởi nền công nghệ rèn sắt hiện đại nên những mẫu hàng rào này không những có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có độ bền bỉ, chắc chắn vượt thời gian. Với hàng rào sắt hiện đại, mọi vấn đề an ninh, sự xâm nhập trái phép sẽ được loại bỏ triệt để.


Xích đu sắt


Là một thiết bị đơn giản nhưng những mẫu xích đu đẹp có thể mang đến rất nhiều giá trị. Các gia chủ có thể lắp đặt một chiếc xích đu ngay trong không gian sân vườn, tận dụng khoảng trống nơi sân thượng góc ban công hay ngay dưới mái hiên nhà, trong không gian phòng khách,….Cách  lắp đặt này không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm ấn tượng mà các gia chủ cũng có một vị trí lý tưởng để nghỉ ngơi thư giản.

 

bachhai.com
 

 

Sắt mỹ thuật Sắt đẹp trang trí 3 yếu tố tạo nên không gian nhà hoàn hảo
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển