ban công sắt đẹp ws-10511-4
 
 
Mã sản phẩm:
WS-10511-4
Thiết kế:
Peter Weldon
Nhà sản xuất:
Bạch Hải. Đơn giá: 4.200.000 đ/ m dài
Triển khai dự án:
tại Anh vào 03/ 2011
Kích thước:
theo yêu cầu khách hàng
Hoàn thiện:
Mạ kẽm, nhúng nóng, sơn đen mờ
Mô tả:

Ban công ngoài trời này là một tác phẩm khá độc đáo được lắp đặt cho nhà ông và bà Evans ở Anh, là thiết kế của công ty trang trí nội thất nổi tiếng UBBER interiors – địa chỉ Chelford Road, Ollerton, Cheshire, WA16 8SB. Chúng tôi có được cơ hội làm việc với nhà thầu nước ngoài này là nhờ vào hàng mẫu sản phẩm khá độc đáo mà chúng tôi gởi cho khách hàng tham khảo trước khi thực hiện hàng loạt dự án.


Mẫu ban công này làm bằng sắt đặc hoàn toàn, phối hợp giữa vuông 16 đặc và la 50 x 12 li, bên trong tạo điểm nhấn bằng những chuỗi bi sắt và lá gò bằng tay làm cho sản phẩm mang một tính cổ điển và độc nhất vô nhị.


Với mẫu thiết kế này, chúng tôi có thể thực hiện cho các dự án tòa nhà cao tầng có nhiều cửa sổ, để tôn vinh nét đẹp toàn bộ công trình.

Nếu tòa nhà này có thể tồn tại hàng thế kỷ thì đồ sắt của chúng tôi cũng không rỉ sét theo năm tháng do chúng tôi lựa chọn nguyên vật liệu khá dày, đặc, và kết hợp công nghệ mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ để phù hợp cho các vùng có khí hậu lạnh và sương mù dày đặc như Anh quốc.

Ngoại thất sắt Lan can ban công sắt đẹp Ban công sắt đẹp WS-10511-4
1 2 3 4
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển