Sân vườn thơ mộng trang trí bằng cổng sắt đẹp
 
 
 
 
 
Mã sản phẩm:
WS-10182
Thiết kế:
Peter Weldon
Nhà sản xuất:
Bạch Hải
Triển khai dự án:
tại Anh vào 11/2005
Kích thước:
Theo yêu cầu khách hàng
Hoàn thiện:
Mạ kẽm, nhúng nóng, sơn đen mờ
Mô tả:

Cổng sắt mỹ thuật được thiết kế hoàn toàn bằng sắt đặc, trên cổng được trang trí bằng các chông sắt rèn làm bằng tay, vặn cong đầu. Đây là một trong rất nhiều kỹ thuật làm chông thời cổ đại mà Bạch Hải rất thường sử dụng cho các cổng cổ xưa. Chính giữa cổng là một tấm mề đay lớn làm bằng gang đúc, thể hiện uy lực của gia chủ. Có thể thay thế tấm mề đay gang đúc bằng tấm mề đay đồng đúc sẽ gia tăng thêm vẻ uy nghi của cửa cổng.


Cổng sắt đẹp được tô điểm bằng hai trụ sắt, làm trụ đỡ vững chắc cho cánh cổng nặng nề. Trên đầu trụ được thiết kế hoa văn sắt phù hợp với những hoa văn sắt cầu kỳ của cánh cửa sắt, càng làm tôn vinh vẻ đẹp uy nghiêm của tòa nhà.


Với kiểu cổng này, có thể thiết kế thêm nhiều dãy hàng rào sắt đẹp phù hợp với cửa cổng sắt đẹp mà sẽ  thấy rất nhiều trong các dinh thự thời Pháp thuộc ở thành phố Hồ Chí Minh. Hàng rào sắt đẹp này có thể được thiết kế khá đơn giản bằng sắt đặc, sắt rèn đầu, cách khoảng 3 đến 4 mét thì tạo điểm nhấn bằng các trụ sắt hoa văn giống trụ cổng sẽ tạo cho toàn bộ khuôn viên tòa nhà một vẻ đẹp vừa nên thơ, vừa hùng vĩ.

Ngoại thất sắt Cổng sắt nghệ thuật Cổng sắt đẹp WS-10182
1 2 3 4 5
home top back

Chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang sắt rèn theo phong cách cổ điển và bán cổ điển